Saturday, 04/05/2024 - 02:35|

THÔNG BÁO (V/v tổ chức thi chọn đội tuyển tham gia dự thi học sinh giỏi cấp huyện Năm học 2023 -2024)

Tài liệu đính kèm: Tải về

UBND HUYỆN KIM ĐỘNG

TRƯỜNG TH&THCS CHÍNH NGHĨA

Chính Nghĩa, ngày 28 tháng 8 năm 2023

V/v tổ chức thi chọn đội tuyển tham gia dự thi học sinh giỏi cấp huyện

Năm học 2023 -2024

Căn cứ  kế hoạch số: 96 /KHGD-TH&THCSCN ngày 26 tháng 8 năm 2023 của  trường TH& THCS Chính Nghĩa;

Trường TH&THCS Chính Nghĩa thông báo kế hoạch tổ chức thi chọn đội tuyển tham gia dự thi học sinh giỏi cấp huyện, năm học 2023 -2024 như sau:

1. Môn thi: Toán học, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa, Tiếng Anh, Tin học.

2. Đối tượng tham gia:  Tất cả HS lớp 9

3. Hình thức: Làm bài thi tự luận (trực tiếp)

- Vòng 1: HS có thể đăng kí thi không giới hạn số lượng để vào đội tuyển ôn thi các bộ môn;

- Vòng 2: Sau 4 tuần nhà trường tổ chức thi loại để chọn lấy 2 HS xuất sắc  nhất cho 01bộ môn.

4. Thời gian thi:   - Vòng 1: ngày 9/9/2023

- Vòng 2: ngày 7/10/2023

5. Nội dung, chương trình thi:

Theo chương trình hiện hành, kiến thức đảm bảo bám sát định hướng theo định hướng phát triển năng lực do Bộ GD & ĐT  ban hành và cấu trúc đề thi chọn học sinh giỏi hàng năm của PGD.

6. Nhiệm vụ cụ thể:

- BGH: xây dựng kế hoạch BD HSG, triển khai và phân công nhiệm vụ cho gv BD HSG

- Các đồng chí GV bộ môn được phân công BD HSG có kế hoạch ra đề  các vòng thi nộp về BGH - đ/c PHT trước ngày thi 1 tuần và đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật.

- Toàn thể HS lớp 9 để đăng kí dự thi

- Toàn thể CMHS lớp 9 để phối hợp với nhà trường và tạo điều kiện, động viên con em tham gia để đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy BGH trân trọng thông báo tới toàn thể CMHS biết để phối hợp, các đ/c giáo viên BD HSG, các tổ chuyên môn, GVCN, HS lớp 9 và các bộ phận có liên quan nghiêm túc thực hiện./.

Năm 2024 : 5.997