Saturday, 27/04/2024 - 23:08|

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2023 CỦA TRƯỜNG TH&THCS CHÍNH NGHĨA

Trong bầu không khí phấn khích và trang trọng, buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tại trường TH&THCS Chính Nghĩa vào ngày 20/11, một sự kiện quan trọng đánh dấu tình yêu và lòng biết ơn đối với những người thầy, cô giáo, những người đã dành cuộc đời mình để hướng dẫn và giáo dục thế hệ trẻ.

Buổi lễ được tổ chức với sự tham gia đầy đủ của cán bộ, nhân viên, giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, cùng các đại biểu đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND xã Chính Nghĩa, Hội CMHS và đại diện một sốt doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Ban tổ chức đã chuẩn bị một loạt tiết mục văn nghệ đa dạng như múa hát của GV và HS,... và đặc biệt là cuộc thi Ngày hội thời trang tái chế, một hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong buổi sinh hoạt tập thể này.  Để mở màn chào mừng buổi lễ tôn vinh, làm không khí trở nên vô cùng sôi động và vui vẻ, ban tổ chức đã sắp xếp các tiết mục văn nghệ:

Các tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo trường TH&THCS Chính Nghĩa

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của HS trường TH&THCS CHính Nghĩa

Sau màn văn nghệ chào mừng, phần lễ được diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm. Các đại biểu đại diện của các Ban ngành trong xã, hội CMHS trường, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã lên tặng hoa chúc mừng Nhà trường và các thầy cô giáo.

Ông: Nguyễn Văn Duyên - CT UBND xã Chính Nghĩa tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Ông: Trần Đoàn Quyến – Trường ban DDCMHS trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Ông: Nguyễn Hoà Hiệp – Đại diện công ty du lịch Phương Việt  tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt là màn trình diễn thời trang từ các vật liêu tái chế và cấc vật liệu thân thiện với môi trường. Những tiết mục này mang đến niềm vui và sự phấn khích cho toàn thể khán giả và tôn vinh tài năng sáng tạo của học sinh trong trường.

Trang phục đạt giải đặc biệt – 5A

Trang phục đạt giải đặc biệt – 9A

HS trong các trang phục tự thiết kế bằng các vật liệu tái chế

Ngoài các hoạt động văn nghệ, buổi lễ cũng tôn vinh các thầy cô giáo, các học sinh xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 của trường, đồng thời công bố kết quả cuộc thi trang trí lớp học trước đó.

Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên niềm vui và niềm hạnh phúc không giới hạn cho những người thầy, cô giáo, và học sinh. Ngày 20/11 không chỉ là một dịp để tôn vinh và tri ân những người thầy, mà còn là một cơ hội để toàn trường thể hiện sự đoàn kết và lòng biết ơn đối với những người đã đóng góp vào việc xây dựng tương lai của chúng ta.

Năm 2024 : 5.894