Monday, 13/05/2024 - 09:31|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TH &THCS CHÍNH NGHĨA - NĂM HỌC 2021-2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG  TH &THCS CHÍNH NGHĨA

NĂM HỌC 2021-2022

Ngày khai giảng đặc biệt nhất trong lịch sử, gặp mặt nhau qua màn hình trực tuyến

Lễ khai giảng năm nay vô cùng đặc biệt, khi chỉ tổ chức lễ khai giảng theo hình thức online. Song không vì thế mà không khí chào đón năm học mới mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng của các em học sinh.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT Hưng Yên, phòng GD&ĐT Kim Động, hôm nay ngày 5/9/2021 trường TH &THCS  Chính Nghĩa  tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021- 2022 thật đặc biệt

Mở đầu buổi lễ khai giảng là  màn văn nghệ chào mừng của cô và trò nhà trường.

Dù là khai giảng trực tuyến song học sinh vẫn mặc đồng phục, tiến hành chào cờ theo nghi thức bình thường

Tiếp đó cô Lê Thị Thanh Huyền- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành giáo dục  nhân  ngày khai giảng năm học  mới 2021-2022.

Trong lời diễn văn khai  giảng do cô Trần Thị Đức Hạnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những kết quả đạt được cùng những nhiệm vụ mà thầy và trò phấn đấu trong năm học này.

Hồi trống trường đã vang lên như thúc giục toàn thể cán  bộ giáo viên và học sinh tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, cùng nhau chung tay thực hiện đổi mới giáo dục và chấn hưng nền giáo dục nước nhà.

Về dự và động viên buổi lễ khai giảng còn có các bậc PHHS , đây sẽ là động lực lớn giúp thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã đạt được để phấn đấu trong năm học mới, tạo điều kiện cho thầy trò trường TH & THCS Chính Nghĩa sẽ trở thành một điểm sáng trong ngành giáo dục tỉnh Hưng Yên. Nhiều phụ huynh mong muốn đất nước sớm khống chế được dịch bệnh COVID-19 để các em học sinh được đến trường học tập. Đây là một lễ khai giảng đặc biệt. COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống, nhưng nó cũng đã làm cho chúng ta thích ứng, học sinh và giáo viên thông thạo khi áp dụng công nghệ thông tin vào học tập.

Riêng với HS khối 9 đại đa số các em đều tiếc nuối cho ngày khai giảng cuối cấp

"Lễ khai giảng cuối cùng trong thời học sinh của chúng ta thật đặc biệt. Cô mong rằng những cảm xúc học trò không vì hoàn cảnh mà mất đi. Các em hãy đón nhận lễ khai giảng đặc biệt này như một kỷ niệm thú vị của thời áo trắng. Cô chúc các em dự lễ khai giảng năm học mới với niềm vui hân hoan chuẩn bị cho một hành trình đầy gian nan song rất đỗi vinh quang khi ta cán đích và thành công".Đó cũng là những sẻ chia của thầy cô muốn gửi đến các em HS khối 9 nói riêng và HS toàn trường nói chung

Cánh cửa năm học mới đã mở ra, dưới sự chỉ đạo giúp đỡ về mọi mặt của các cấp lãnh đạo cùng sự  nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trường TH &THCS Chính Nghĩa,  chúng tôi tin tưởng  tập thể thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Buổi lễ  khai giảng chào năm học mới của thầy trò trường THCS Chính Nghĩa đã diễn ra thành công rực rỡ và rất ấn tượng

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của trường:

Năm 2024 : 6.515