Saturday, 04/05/2024 - 03:00|

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH PHƯƠNG VIỆT: NGHĨA CỬ - LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Nằm trên địa bàn Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ và Du lịch Phương Việt do ông Nguyễn Hòa Hiệp điều hành là địa chỉ khá quen thuộc và tin cậy của rất nhiều Nhà trường trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong việc tổ chức các sự kiện, các tua du lịch trải nghiệm cho học sinh. Công ty được hình thành và phát triển từ tháng 05/2017. Sáu năm gắn bó với các tua du lịch là sáu năm Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Phương Việt gắn bó với các Nhà trường tổ chức chức những chuyến đi dã ngoại, những trải nghiệm thú vị cho học sinh. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, với các hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình và hiểu biết, mỗi chuyến đi đều đem đến những cảm giác an toàn thoải mái cho khách hàng.

Vì được đồng hành với rất nhiều các Nhà trường, thấu hiểu khách hàng qua các chuyến đi, đồng cảm với những khó khăn của thầy trò nhà trường, nên hàng năm Công ty trích ra một khoản không nhỏ để chia sẻ với các Nhà trường như: mua sách, truyện tặng thư viện, tặng xe đạp, hay trao học bổng cho HS nghèo vượt khó,... ở một số trường. Ngày 20/11 năm nay, để tri ân các thầy cô giáo và Nhà trường, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Phương Việt đã có lãng hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo trường TH&THCS Chính Nghĩa để tri ân các thầy cô. Đặc biệt hơn, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công ty còn trao tặng 6  xuất Thẻ BHYT(trị giá bằng tiền mặt) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường, chia sẻ bớt những lo toan cho PHHS.

Ông: Nguyễn Hoà Hiệp – Đại diện Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Phương Việt tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Ông: Nguyễn Hoà Hiệp – Đại diện Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Phương Việt trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nghĩa cử này là một niềm vui lớn, một sự động viên khích lệ đối với các em HS, một sự chia sẻ ấm áp và ngọt ngào với thầy và trò Nhà trường trong ngày Hội của các thầy cô giáo! Chúng tôi thực sự rất xúc động trước tình cảm mà nhà tài trợ dành cho nhà trường! Với tất cả sự  yêu mến dành cho Quý công ty, trường TH&THCS Chính Nghĩa trân trọng ghi nhận tấm lòng vàng của Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Phương Việt đã dành cho GV và học sinh trong nhà trường. Trong thời gian tới, thầy và trò trường TH&THCS Chính Nghĩa mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý Công ty. Mong được hợp tác và đồng hành cùng Công ty trong các chuyến dã ngoại, các hoạt động trải nghiệm của Nhà trường. Mong Công ty trường tồn và phát triển.!

Năm 2024 : 5.997