Friday, 10/05/2024 - 11:43|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH&THCS CHÍNH NGHĨA NĂM HỌC 2023 -2024

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG TH&THCS CHÍNH NGHĨA NĂM HỌC 2023 -2024

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2023-2024. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Kim Động, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023 Trường TH&THCS Chính Nghĩa tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Hội nghị viên chức, người lao động là Hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2023-2024; thông qua hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về tham dự Hội nghị có Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị đã lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2022-2023; phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2023-2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022- 2023; báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, các ý kiến đóng góp về dự thảo các Quy chế; đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Thị Đức Hạnh– Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2023 – 2024.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2022 – 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 – 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Hội nghị:

Năm 2024 : 6.417